Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Khắc phục mắt xếch như thế nào?

Đôi mắt xếch không phải là một đôi mắt xấu, tuy nhiên theo quan niệm dân gian thì đôi mắt xếch sẽ mang điềm không tốt cho người thân bên cạnh. Có nhiều biện pháp để  khắc phục mắt xếch như trang điểm và phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

 

mat xech2

Với kiểu mắt này, khi trang điểm bạn hãy chọn tông phần hoặc chì tối để tán phần đuôi mắt và nhạt dần về phía khóe mắt bên trong. Kiểu mắt này đặc biệt hợp với phong cách đánh mắt khói, màu tối.

Nếu việc trang điểm không mang lại nhiều hiệu quả, thì phẫu thuật Cắt góc mắt ngoài bằng kỹ thuật Z-Plasty sẽ giúp triệt để hoàn toàn vấn đề mắt xếch. Đôi mắt trở nên to và đẹp hơn, gương mặt nhìn không còn dữ như trước nữa.

Hình ảnh minh họa kỹ thuật Z-Plasty

Đối tượng áp dụng Z-Plasty

  • Mắt có phần da dư ở góc ngoài.
  • Mắt có đuôi bị xếch, ánh nhìn quá sắc sảo.
  • Một số trường hợp đuôi mắt cụp xuống nhiều quá.

Để hiểu hơn về phương pháp này, và được tư vấn tốt . Các bạn có thể liên lạc trực tiếp BS Việt Hảo –tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc để được hỗ trợ.

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn

Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc


Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!