Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín ở Sài Gòn

Theo thời gian, với sự tác động của lão hóa khiến cho khuôn mặt của nhiều chị em không còn tươi trẻ đặc biệt là đôi mắt với phần mí có nhiều mỡ và da chùng làm cho khuôn mặt bạn trông già nua và mệt mõi. Vì lí do đó nhiều chị em đã nhờ đến dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt để lấy lại vẻ trẻ trung như thời thanh xuân. Tuy nhiên với nhiều cơ sở thẩm mỹ như hiện nay thì có một điều mà các chị em đều băn khoăn là không biết địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp, uy tín ở Sài gòn

Muốn lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín bạn cần tìm hiểu kĩ những vấn đề như đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm hay được đào tạo chuyên sâu không? Công nghệ có tiên tiến không? Hay cơ sở vật chất có đáp ứng được các tiêu chuẩn của bộ y tế hay không?,.. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chị em đã thực hiện phẫu thuật tại các cơ sỡ thẩm mỹ đó.

Dạo qua một vòng các diễn đàn bàn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, một trong những địa chỉ cắt mí mắt đẹp và uy tín tại Sài Gòn được các chị em tin tưởng và phản hồi tích cực là Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc đc thành lập bởi ThS BS Việt Hảo – người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho mắt.

ThS. BS Nguyễn Văng Việt Hảo giới thiệu phương pháp bấm bí Hàn Quốc với đại sứ thương hiệu Huyền My.

ThS. BS Nguyễn Văng Việt Hảo giới thiệu phương pháp bấm bí Hàn Quốc với đại sứ thương hiệu Huyền My.

Là viện thẩm mỹ chuyên khoa về mắt đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế được cấp phép hoạt động. Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc với nguồn lực bác sĩ, điều dưỡng giỏi cùng công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến . Khi phẫu thuật cắt mí mắt tại viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ. Bên cạnh đó quy trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng mỗ vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Viện luôn đặt tiêu chí thẩm mỹ và an toàn lên hàng đầu nên Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc trở thành địa chỉ cắt mắt đẹp và uy tín tại Sài Gòn được đông đảo các chị em tin tưởng.

tham my mat o dau tot

Đến với Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, khách hàng không những có được đôi mắt tươi trẻ mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp với chi phí hợp lý .

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

 

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM

Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555

Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn


Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc


Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!