Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Chi phí phẫu thuật Midface tại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Phẫu thuật Midface là phẫu thuật tương đối mới ở Việt Nam, được bác sỹ Việt Hảo mang về từ Hàn Quốc và không ngừng phát triển, hoàn thiện.

Phẫu thuật Midface là một trong những biện pháp thuộc nhóm chống lão hóa.  Có thể hiểu nôm na, đây là kỹ thuật xóa nếp nhăn mi dưới kết hợp treo má để xóa mờ rảnh mũi má. Kết quả sau phẫu thuật không chỉ trẻ hóa mắt mà cả khuôn mặt.

Khoảng 30 tuổi, đôi mắt ta bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa, nhưng chậm, đến khoảng 40, 50 tuổi trở đi, quá trình này diễn biến nhanh hơn, làn da xung quanh mắt chùng xuống, nhăn nheo, xuất hiện nhiều vết chân chim, khả năng đàn hồi kém hơn làm giảm chức năng hoạt động của mắt, đặc biệt là vẻ đẹp đôi mắt giảm đi rất nhiều. Vì thế, có rất nhiều người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để có thể hạn chế phần nào các tác động của quy luật thời gian.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật Midface:

  • Phẫu thuật Midface nằm trong nhóm các biện pháp chống lão hóa (antiaging).
  • Khi có mỡ da thừa mi dưới hoặc bọng mắt kết hợp vùng gò má bị chảy xệ làm cho rảnh mũi má bị hằn sâu.

phẫu thuật Midface

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Midface một tuần. Bọng mỡ mi dưới đã được khắc phục. Lớp cơ vùng giữa mặt được căng ra, gương mặt không còn vẻ mệt mỏi như trước.

Bảng chi phí dịch vụ phẫu thuật Midface và các dịch vụ khác tại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc:

chi phí phẫu thuật mắt to, phẫu thuật midface, cắt mắt hai mí, bấm mí Hàn Quốc

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phẫu thuật Midface, xin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn

*** Mọi hình ảnh trước sau thẩm mỹ là hình ảnh thật của các khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắtVới mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!