Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Chi phí cắt mắt hai mí tại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, tuy nhiên để có đôi mắt đẹp và thật tự nhiên thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ tuy nhiên đa số đều là đa ngành về dịch vụ, rất ít các cơ sở chuyên ngành về một loại dịch vụ định.

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc là một trong số đó, là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về mắt. Được ra đời từ tâm huyết của ThS, BS Nguyễn Văng Việt Hảo, đã có 21 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bác sỉ Hảo mong muốn mang đến vẻ đẹp cho đôi mắt Việt, và phát triển xu hướng chuyên môn hóa đang dần phổ biến trên thế giới để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật tại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc như: phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu, cắt mắt hai mí, phẫu thuật Midface mang lại sự trẻ đẹp cho đôi mắt, bấm mí Hàn Quốc, lấy mỡ da thừa mí trên, nâng cơ đuôi mắt, treo cung mày, phẫu thuật mắt dễ thương…

Chi phí các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc:

chi phí cắt mắt hai mí

Để biết thêm thông tin về chi phí cắt mắt hai mí, xin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn

 

Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc


Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!