Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Cắt mắt hai mí giúp tôi lấy lại sự tự tin

Mỹ Vân chia sẻ: “Trong lúc cắt mắt hai mí, em vẫn nhắm mở mắt bình thường, thậm chí là ngồi dậy để soi gương vài lần và bác sĩ có thể nhìn cận mặt, cân chỉnh hai bên mắt cho đẹp hơn.”

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt như hiện nay thì để sở hữu được một đội mắt đẹp to tròn, đầy cuốn hút không còn là ao ước xa vời nữa. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi nhanh chóng hình dáng của một đôi mắt bé ti hí nhờ vào dịch vụ cắt mắt hai mí.

Mỹ Vân – cô sinh viên năm hai đang theo học ngành kinh tế tại TPHCM, với mong ước tìm lại sự tự tin cho chính mình khi tìm đến Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc. Được sự tư vấn tận tình của ThS, BS Việt Hảo, cô quyết định gửi trọn niềm tin nơi đây và kết quả đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng. Cô chia sẻ: “Trong lúc cắt mắt hai mí, em vẫn nhắm mở mắt bình thường, thậm chí là ngồi dậy để soi gương vài lần và bác sĩ có thể nhìn cận mặt, cân chỉnh hai bên mắt cho đẹp hơn. Chuẩn bị vào công đoạn làm to mắt, em có hơi căng thẳng một chút nhưng em thấy rất ổn và hoàn toàn không đau. Đã thế phòng mổ rất ấm cúng, có tiếng nhạc nhẹ nhàng, được các bác sĩ hỏi han chăm sóc ân cần nên tâm lý thoải mái, yên tâm hơn”.

cắt mắt hai mí

Mỹ Vân đã cảm thấy tự tin lên rất nhiều sau khi cắt mắt hai mí
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Sau khi phẫu thuật xong, Mỹ Vân cảm thấy rất vui với đôi mắt mới của mình. Vẫn dáng vẻ e thẹn, nhẹ nhàng ấy nhưng cô gái nhỏ đã cảm thấy tự tin, yêu đời hơn. Và Ths Bs Việt Hảo vẫn với câu nói quen thuộc: “Với tôi, hạnh phúc lớn của người bác sĩ là được chứng kiến sự hài lòng của khách hàng và những người xung quanh họ”.

Cùng nhìn lại kết quả sau khi cắt mắt hai mí của Mỹ Vân nhé:

cắt mắt hai mí

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cắt mắt hai mí, xin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn


Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc


Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!