Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? Còn phụ thuộc khá lớn vào việc bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào để thực hiện. Lựa chọn một trung tâm, cơ sở uy tín sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình bấm mí cũng như đảm bảo được độ thẩm mỹ như mong đợi.

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đơn giản mà thu được hiệu quả cao nên nó trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên trước khi thực hiện dịch vụ này cũng không ít người băn khoăn đặt ra câu hỏi “Bấm mí mắt có đau không?” “bấm mí có nguy hiểm không?”,.. Để biết rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.     

Bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt thì sẽ hình thành nếp mí mới. Bác sĩ sẽ luồn chỉ qua sụn mi mắt để cố định với lớp da mi làm cho 2 mí trở nên rõ ràng và tự nhiên. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, rất an toàn, vùng mắt hầu như không bị sưng, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

bấm mí mắt có đau không

Ngoài ra, trước khi thực hiện bấm mí, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ giúp bạn luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Tuy nhiên, khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc xong và lúc thuốc tê hết tác dụng thì mắt bạn sẽ đau nhẹ hoặc sưng nhưng không đáng lo ngại, bởi đây chỉ là một vết sưng nhẹ. So với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác thì mức độ đau của bấm mí là không đáng gì.

Ngoài ra việc bấm mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? Còn phụ thuộc khá lớn vào việc bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào để thực hiện. Lựa chọn một trung tâm, cơ sở uy tín sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình bấm mí cũng như đảm bảo được độ thẩm mỹ như mong đợi.

*Lưu ý: thời gian hồi phục có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người.

Bấm mí mắt ở đâu uy tín?

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc tự hào là địa chỉ bấm mí mắt uy tín được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến với Mắt Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bấm mí hiện đại và hiệu quả  từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, quy trình bấm mí sẽ được thực hiện tại phòng mỗ vô trùng theo đúng chuẩn quy định nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt – ThS BS Việt Hảo sẽ trực tiếp thực hiện nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc bấm mí mắt có đau không và với kinh nghiệm, bàn tay khéo léo của bác sĩ Việt Hảo sẽ mang lại cho bạn kết quả bấm mí tuyệt vời như mong đợi.

Bấm mí mắt to 2

Bấm mí mắt to 3

Hình ảnh trước sau thẩm mỹ bấm mí mắt
Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM
Tel: 08 62991555 Hotline: 0971 799 555 – 0938 499 555
Email: thammymatngoc@gmail.com Website: thammymatngoc.vn


Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc


Với mong muốn mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn, đừng ngần ngại để lại thông tin. Ths BS Việt Hảo sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

captcha


Khi bạn trao niềm tin cho Mắt Ngọc, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, chúng tôi sẽ trao lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên, đẹp đẽ; tương thích với khuôn mặt.

Mắt Ngọc – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Viện Thẩm Mỹ chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam!